• Villas for Sale

    Ao Nang Krabi Thailand

  • Villas for Rent
    Ao Nang Krabi Thailand

  • Villas for Rent
    Ao Nang Krabi Thailand

social Contribution

RAHK PROPERTIES SOCIAL RESPONSIBILITY

รักษ์ พร็อพเพอร์ตี้ เรายึดมั่นในเจตนารมณ์และมีนโยบายที่มุ่งเน้นการพัฒนาธุรกิจด้วยการสร้างความยั่งยืน การตอบแทนสิ่งดีๆแก่สังคมในท้องถิ่นของเรา เป็นโมเดลรูปแบบ ธุรกิจที่ตอบแทนสังคม ให้การช่วยเหลือ ส่งเสริม และร่วมพัฒนา ดูแลสิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืนของชุมชนและสิ่งแวดล้อม

รายได้ส่วนหนึ่งจากธุรกิจของเรา มอบให้กับองค์กรการกุศลที่ทำงานเพื่อเพื่อนมนุษย์หรือองค์กร เพื่อประโยชน์ส่วนรวมเช่น เด็กกำพร้า คนชรา คนพิการ หรือโรงพยาบาล ในจังหวัดกระบี่ เพราะเราเชื่อว่า “การแบ่งปัน คือความสุขที่ทำให้โลกใบนี้น่าอยู่และสวยงามและยั่งยืน”

๐๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ รักษ์ พร็อพเพอร์ตี้ ได้เริ่มโครงการมอบทุนการศึกษา จำนวน 10 ทุน

ให้กับนักเรียนโรงเรียนษะกอฟะฮ์วิทยาพัฒน์ จังหวัดกระบี่

 

๒๖ เมษายน ๒๕๖๕ รักษ์ พร็อพเพอร์ตี้ ได้มีโอกาสร่วมแบ่งปันรอยยิ้ม มอบเงินสดจำนวน 3,000 บาท ให้กับครอบครัวผู้ยากไร้

ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ 👇

https://vt.tiktok.com/ZS8faTTXs/ 

 

๐๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ รักษ์ พร็อพเพอร์ตี้ ได้มีโอกาสร่วมแบ่งปันรอยยิ้ม มอบเงินสดจำนวน 10,000 บาท ให้กับครอบครัวผู้ยากไร้และผู้พิการ ชุมบนบ้านเกาะกลาง อ.เมือง จ.กระบี่ 👇

https://vt.tiktok.com/ZS8fmeh9q/ 

 

๒๘ มกราคม ๒๕๖๕ ได้รับข้อความจากพี่น้องจังหวัดสตูลว่ามีเหตุเพลิงไหม้บ้านทั้งหลัง หลังจากทราบข่าว
๒๙ มกราคม ๒๕๖๕ เราได้รีบจัดหาเสื้อผ้า รองเท้า ที่ไม่ใช้แล้วทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมกับมอบเงินจำนวนหนึ่งให้กับครอบครัวผู้ประสบภัยและผู้ยากไร้บริเวณนั้น

ขอขอบคุณ Khun Petra Muller and Khun Georg Kerler จากเยอรมนี สำหรับการร่วมสนับสนุนในครั้งนี้

 

 

 

 

วันที่  ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๔ รักษ์ พร็อพเพอร์ตี้ ได้มีโอกาสร่วมแบ่งปันรอยยิ้ม “ราวปันสุข”ในชุมชน / ขอขอบคุณ ผู้ที่ร่วมสมทบทุนในการช่วยเหลือครั้งนี้ ร่วมสมทบเสื้อผ้าที่ไม่ใช้แล้วโดย :-

Dear Khun Georg Kerler from Germany,
Dear Khun Petra Muller from Germany,
Dear Khun Thomas Hamilton from America,
Dear Khun Renee Knight from Canada,
Dear Khun Gavin Boyle from Ireland,
The Nature House Aonang Krabi,
Thank you for your great generosity! We are greatly appreciate your donation, and your sacrifice. Your support helping local people during the covid-19 period.
Your support is invaluable to us, thank you again from all of us!

 

วันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๔ รักษ์ พร็อพเพอร์ตี้ ได้มีโอกาสร่วมแบ่งปันสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือน้องผู้พิการทางสายตาและร่วมแบ่งปันเสื้อผ้า รองเท้า ของเล่นให้กับเด็กๆ รอยยิ้มสร้างความสุข ความอบอุ่นให้กับเด็กๆในชุมชน / ขอขอบคุณ Khun Thomas เพื่อนจากอเมริกาที่ร่วมสมทบทุนในการช่วยเหลือครั้งนี้

 

วันที่วันที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๓ รักษ์ พร็อพเพอร์ตี้ ได้ร่วมสมทบกระเบื้องหลังคาลอนคู่จากการก่อสร้างให้กับผู้ขาดทุนทรัพย์ ตำบลตลิ่งชัน อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ ที่กำลังต่อเติมบ้านแต่ยังขาดกระเบื้องมุงหลังคา

 

วันที่ ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖๓ รักษ์ พร็อพเพอร์ตี้ ได้มอบเงินสดและข้าวสารให้กับท่านอัสนาวี มุคุระ ประธานคณะกรรมการอิสลามกระบี่ / ประธานมูลนิธิอาดามีจังหวัดกระบี่ โรงเรียนอาดามีศึกษาวิทยาเพื่อเด็กกำพร้าและด้อยโอกาสเพื่อสมทบทุนในการสร้างหอพักและข้าวสารเพื่อบริโภค ให้กับเด็กกำพร้าและเด็กด้อยโอกาส ประมาณ 50 คน ในช่วงโควิด-19

Dear Khun Georg Kerler from Germany,
Dear Khun Petra Muller from Germany,
Dear Khun Thomas Hamilton from America,
Thank you for your great generosity! We are greatly appreciate your donation,
and your sacrifice. Your support helps to further for the orphans and theunderprivileged children during the Covid-19 period.
Your support is invaluable to us, thank you again from all of us!วันที่ ๑๙ เมษายน ๒๕๖๓ รักษ์ พร็อพเพอร์ตี้ ได้ร่วมแบ่งปันบริจาคถุงยังชีพให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนกับสถานการณ์ Covid-19 เราจะสู้และผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน ประเทศไทยสู้ๆ


 

วันที่ ๐๓ เมษายน ๒๕๖๓ รักษ์ พร็อพเพอร์ตี้ ได้มีโอกาสได้ร่วมแบ่งปันสมทบทุนเพือจัดซื้อวัสดุทางการแพทย์ในสถานการณ์ Covid-19 เราจะสู้และผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน ประเทศไทยสู้ๆ


 

วันที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๖๓ รักษ์ พร็อพเพอร์ตี้ ได้มีโอกาสได้ร่วมแบ่งปันสมทบทุนวากัฟ ทำรั้วมัสยิดบ้านอ่าวน้ำเมา เพื่อช่วยส่งเสริมและพัฒนาสิ่งแวดล้อมปรับปรุงมัสยิดให้ดียิ่งขึ้นวันที่ ๗ มกราคม ๒๕๖๓ รักษ์ พร็อพเพอร์ตี้ ได้มีโอกาสได้ร่วมแบ่งปันสมทบทุนให้กับ คุณกรรณิการ์ พลเดช ประธานชมรมผู้ปกครองคนพิการทางสติปัญญาจังหวัดกระบี่ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระที่ต้องดูแลผู้ป่วยพิการซ้ำซ้อนติดเตียงกว่า 20 ราย 

วันที่ ๘ มีนาคม ๒๕๖๒ รักษ์ พร็อพเพอร์ตี้ ได้มอบเงินให้กับ ฮัจญีสุนทร สีหมุ่น ผู้รับใบอนุญาต/ผู้จัดการโรงเรียนวิทยาการอิสลามและรองประธานคณะกรรมการอิสลามจังหวัดกระบี่ เพื่อบำรุงโรงเรียนวิทยาการอิสลาม ค่าใช้จ่ายในการเรียนสำหรับเด็กกำพร้าและบำรุงมัสยิดบ้านนาหัวนอน 

08-03-2019 RAHK PROPERTIES recently donated money to Khun Sunthorn Simun - Licensee of Vittayakarn Islamic School for school management, Orphan children in the school and Na Hua Non Mosque.